Công thức làm nến thơm không phải ai cũng biết

Công thức làm nến thơm từ tinh dầu chi tiết và đầy đủ nhất tại nhà. Bạn đang làm nến thơm nhưng chưa thật sự ưng về sản phẩm. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn làm nến thơm cho người mới bắt đầu học làm nến tại nhà.

Hướng dẫn làm nến với nguyên liệu chuẩn bị như sau.

  • Sáp nến thơm: Sáp được dùng nhiều như sáp đậu nành, sáp ong, sáp paraffin. Trọng lượng 100gram
  • Tinh dầu làm nến gồm các loại tinh dầu tự nhiên như sả, quế, cam, bưởi, hoa hồng, hoa oải hương, ngọc lan tây, bạc hà, thông… 1 lọ 10ml
  • Tinh dầu tổng hợp như vanni, cafe, trà xanh, hương sen, và các loại tinh dầu nước hoa đa mùi hương như versace, polo, dior, lancome..
  • Cốc nến đựng sáp
  • Sợi bấc 1 chiếc
  • Chất nhũ hóa PEG-40 Hydrogenated Castor Oil.10ml

Ngày nay nến thơm làm từ tinh dầu tự nhiên được sử dụng phổ trong giới trẻ hiện nay. Nến thơm là một sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng. Tạo mùi thơm cho không gian, thư giãn đầu óc và còn là đồ trang trí rất chill cho các bạn trẻ.

Kết hợp với việc tạo ra nến thơm không còn là khó khăn với nhiều bạn trẻ. Bài viết này sẽ chi tiết để cho các bạn yêu nến có thể chiến đấu sáng tạo nến thơm theo phong cách của mình nhé.

Công thức làm nến thơm chi tiết các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Làm tan chảy sáp đậu nành, sáp ong hoặc parafin trong nồi hấp. Bạn cho trực tiếp sáp vào trong cốc thủy tinh hoặc cốc sứ. Đun cách thủy cho tan sáp tuyệt đối không để nước rơi vào sáp nến nhé. Đun vài phút là sáp sẽ tan chảy.

Bước 2: Rất quan trọng bạn cần chờ cho đến khi sáp chảy và nhỏ vài giọt tinh dầu thơm vào. kết hợp với vài giọt chất PEG-40, Tỷ lệ PEG-40:  Tinh dầu là khoảng 10: 90

Bước 3: Khuấy đều các chất trong cốc với nhau và trang trí cánh hoa vào cốc bạn sẽ có được 1 thành quả khá tuyệt

Các bước làm trên giúp tinh dầu thơm tan được 100% trong sáp. Không vón cục sáp khô rồi có độ mịn màng không làm bạn thất vọng

Đây là công thức chi tiết được dấu kín của các chuyên gia làm nến và bạn có thể phải trả phí. Xem thêm nhiều cách làm nến khác từ các loại tinh dầu khác nhau tại đây

Nếu bài viết này hấp dẫn hãy chia sẻ và ủng hộ chúng mình nhé

Xem thêm các loại tinh dầu thiên nhiên làm nến thơm tại đây
Xem thêm các loại tinh dầu tổng hợp tinh dầu nước hoa tại đây

Cửa hàng tinh dầu thiên nhiên Eslife chuyên cung cấp các tinh dầu làm nến nguyên chất. Không pha tạp chất, mùi thơm đậm đà vô cùng cuốn hút.

Cửa hàng chúng tôi có hơn 100 loại tinh dầu tại cửa hàng, Liên hệ để được chúng tớ tư vấn trực tiếp nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.