Địa chỉ bán hương nước hoa Le Labo santal 33 tại Hà Nội

Địa chỉ bán hương nước hoa Le Labo Santal 33 tại Hà Nội

 

Trong vô vàn các thương hiệu nước hoa nổi tiếng có lịch sử lâu đời. Nước hoa Le LaBo Santal 33 nổi lên như một hiện tượng, xu hướng mới cho dòng nước hoa unisex được tất cả mọi người yêu thích. Le LaBo Santal 33 chinh phục khách hàng khó tính nhất bằng mùi hương độc nhất, độ lưu hương lâu, bám mùi tốt. Hương nước hoa Le LaBo Santal 33 đơn giản là độc nhất, khác biệt, bí ẩn và quyến rũ.

Thương hiệu nước hoa Le LaBo.

Nước Pháp, cái nôi của những dòng nước hoa nổi tiếng là nơi khai sinh ra thương hiệu Le LaBo. Được thành lập Grasse, một vùng thuộc miền nam nước Pháp. Bởi hai nhà đồng sáng lập là Edouard Roschi và Fabriche Penot. Le Labo có hai của hàng đầu tiên vào năm 2006 ở New York.

Le LaBo trong tiếng Pháp có nghĩa là Phòng thí nghiệm (Lab). Cái tên dường như không tạo được sự lãng mạn thường có trên các dòng nước hoa từ trước đến nay, ít nhiều mang đến cảm giác khác lạ và độc đáo. Đúng như tinh thần cái tên của nó. Các của hàng của Le Labo được thiết kế mang phong cách của các phòng thí nghiệm cổ điển. Với sự đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế.

Các loại nước hoa được pha trộn một cách thủ công, sau đó được dán nhãn và đóng hộp đơn giản. Các khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh để tạo ra dấu ấn riêng của mình như chữ ký, tên họ, ký hiệu hay bất cứ thông tin gì để tạo nên lọ nước hoa độc nhất dành cho mình. Và đó là sự khác biệt của Le Labo so với các dòng nước hoa khác trên thị trường.

Khách hàng tự pha chế nước hoa Le Labo
Khách hàng tự pha chế nước hoa Le Labo Santal 33

Nước hoa Le Labo Santal 33.

Nhắc đến Le Labo không thể bỏ qua dòng được yêu thích nhất hiện nay của thương hiệu này. Đó chính là nước hoa Le LaBo Santal 33. Santal 33 chính là linh hồn của thương hiệu nổi tiếng này. Nhiều chuyên gia về nước hoa cũng phải kinh ngạc khi lần đầu tiên thử Le Labo Santal 33. Nó không hề giống với bất cứ mùi nước hoa nào mà họ từng biết trước đây. Nếu không muốn nói là độc nhất, và có chất dị biệt.

Nước hoa Le LaBo Santal 33 đúng như tên gọi của nó. Được điều chế từ 33 nguyên liệu khác nhau chủ yếu là gỗ đàn hương Úc, Tuyết tùng, Bạch đậu khấu… Điều đó đã làm cho nó có được mùi hương với nhiều tầng khác nhau. Cứ mỗi thời điểm khác nhau, nó lại tỏa ra một mùi hương rất khác nhưng lại có sự hòa trộn một cách hoàn hảo.

Một số thông tin cơ bản về hương nước hoa Le LaBo Santal 33.

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm, thảo mộc.

Giới tính: Unisex

Độ tuổi nên dùng: Trên 25 tuổi.

Ra mắt năm: 2011

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Trên 12h

Độ tỏa hương: Xa-bán kính trong vòng 2M

Phong cách: Cá tính, độc đáo, bí ẩn, quyến rũ.

Địa chỉ bán buôn hương nước hoa Le LaBo Santal 33.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán buôn hương nước hoa Le Labo Santal 33 tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Bạn muốn tìm địa chỉ hợp tác hay mua sỉ loại hương nước hoa này? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với chính sách bán hàng tốt nhất.

Bạn muốn mua theo lọ 10ml, 30ml, 50ml, 100ml… chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp đơn hàng lớn tính theo đầu Lít để bạn có thể tự do thiết kế sản phẩm mang phong cách của riêng mình. 

Ngoài ra, Chúng tôi còn bán buôn các loại hương nước hoa khác như: Le Labo Another 13, Le LaBo Rose 31, Le LaBo Bergamote 22… Tất cả đều là những đại diện rất nổi tiếng và được ưu thích trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính sách tốt nhất dành cho bạn.
Hotline (zalo) 0966390098
Nhapkhautinhdau.com@gmail.com
Số 109/50 Mễ trì thượng-Nam Từ Liêm- Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.