Chính sách khiếu nại

Chính sách khiếu nại, giải quyết tranh chấp.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi! Xảy ra những phản hồi tiêu cực là điều mà các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh không mong muốn. Tuy nhiên vì những lí do nào đó mà khách hàng có những phản hồi tới dịch vụ bán hàng. Chúng tôi những người kinh doanh chân chính luôn sẵn lòng giải quyết toàn bộ các khiếu nại của quý khách hàng. Các tranh chấp trong mua bán đều xược xử lý nhanh nhất và tích cực nhất
TRÊN PHƯƠNG TRÂM KHÁCH HÀNG PHẢI HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG CHÚNG TÔI CUNG CẤP. Qúy khách vui lòng tham khảo chính sách khiếu nại dưới đây.

Trước khi gửi tới chúng tôi những thông tin khiếu nại về hàng hóa dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng đối chiếu lại các thông tin của chúng tôi tư vấn trước khi bán hàng. Nhằm 1 lần xác thực lại thông tin trước khi chúng tôi giải quyết. Chúng tôi sẽ từ chối mọi khiếu nại nếu khách hàng nếu không đối chiếu các thông tin chúng tôi đã tư vấn. Như các chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa trước khi 2 bên thỏa thận chốt đơn hàng.

Trên tinh thần hợp tác và tôn trọng đối tác, khách hàng, người bán hàng trong kinh doanh. Qúy khách vui lòng làm theo thông tin sau để chúng tôi tiếp nhận, xử lý  đựơc kịp thời và nhanh nhất

Chúng tôi người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua tại giao dịch tại Website, Zalo.

I. CÁC BƯỚC XỬ LÝ KHẾU NẠI- CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: nhapkhautinhdau.com@gmail.com. Hoặc số điện thoại, zalo 0966390098
Bước 2: Chúng tôi sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua. Ttùy theo tinh chất và mức độ của khiếu nại . Chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website. Thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Chúng tôi tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi khách hàng

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại trang web của chúng tôi. Hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức. Như thương lượng, hòa giải, trọng tài , tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng. Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

II. THỜI GIAN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI DỊCH VỤ

1.Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý chính sách khiếu nại:

A. Đối với khách hàng
– Sau khi nhận hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng khách hàng có quyền được khiếu nại. Sau 24h kể từ thời điểm kí nhận hàng chúng tôi từ chối giải quyết khiếu nại
thông tin, videos kiểm kê sản phẩm, hình ảnh hàng bị hỏng, gãy, vỡ…, mã vận đơn, hóa đơn của nhà cung cấp dán trên bao gì hàng hóa…

B. Đối với người bán hàng
–  Thời gian khách hàng xử lí khiếu nại: Trong vòng 24h-36h kể từ khi khiếu nại của người mua.

– Thời gian xử lý khiếu nại dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
– Đối với các khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với bên thứ ba như đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ sẽ phải làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.

– Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ của chính ESLIFE. Chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 1 ngày trong trường hợp không bị gián đoạn trao đổi & liên lạc.

III. CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG

 • Trường hợp mua hàng trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi không hỗ trợ đổi hàng nếu khách hàng đã check trước khi mua hàng.
 • Trong trường hợp khách mua hàng online ESLIFE chúng tôi sẽ thỏa thuận bồi thường với các sản phẩm sai yêu cầu. Xử lí 1 cách xứng đáng, chuyên nghệp nhất cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của cửa hàng chúng tôi.
 • Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có phương án bồi thường đến 100%. Tuy nhiên thời gian sẽ chậm hơn 1-2 ngày vì chúng tôi cần xác nhận thông tin từ vận chuyển
 • Những đơn hàng chúng tôi đã cảnh báo Quý khách trước khi giao hàng. Nếu hàng hóa của Quý khách vẫn bị hỏng hóc vì những lý do không kiểm soát được, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.
 • Lưu ý về Chính sách khiếu nại, giải quyết tranh chấp.

  Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp đây đủ video quay kiện hàng, kèm theo hình ảnh trước khi khui hàng. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh luôn mang lại cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.
  Xem thêm sản phẩm tinh dầu thiên nhiên tại đây
  Xem thêm bảng giá sỉ hương nước hoa tại đây
  Xem thêm chính sách giao hàng tại đây

  Eslife trân trọng cảm ơn!

  Chính sách khiếu nại

  ——————————————————————–

  Quý khách có nhu cầu về mua hàng tại cửa hàng tinh dầu thiên nhiên ESLIFE tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

  Hotline (zalo) 0966390098
  Email: nhapkhautinhdau.com@gmail.com
  Địa chỉ: 109/50 Mễ trì thượng-Nam Từ Liêm- Hà Nội
  Website: nhapkhautinhdau.com
  Xem kênh Yotube chúng tôi tại đây

Chính sách khiếu nại nhanh chóng uy tín.
Cảm ơn quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.